Vui Trung thu 2018 cùng Mầm non Thaigroup

25/09/2018 8:36 sáng 0 lượt xem

Được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Công ty cùng ban TCHC đã kết hợp tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm: Thaigroup’s Next Kids Top Model 2018” dành tặng con em CBNV – Văn phòng Thaigroup tại Hà Nội. Chương trình vui Tết Trung thu của các con đã được tổ chức rất chu đáo trong không khí vui vẻ tại Trang trại giáo dục Erahouse vào ngày 23/09/2018.

Chương trình “Vui hội Trăng rằm – Thaigroup’s Next Kids Top Model 2018” là món quà tinh thần thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty tới những mầm non Thaigroup. Trong chuyến dã ngoại, học tập tại trang trại Erahouse, không chỉ có các bé là con của CBNV công ty, các bậc phụ huynh tham dự mà còn có cả ông Nguyễn Văn Thùy – Chủ tịch HĐQT Thaigroup cũng tham dự cùng đoàn. Chủ tịch HĐQT chia sẻ “Ban lãnh đạo Tập đoàn mong muốn qua chương trình này, các con có được sân chơi bổ ích đồng thời đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ trong tập đoàn có thể làm quen và giao lưu với nhau, tăng thêm tình thân và tinh thần đoàn kết

Một ngày dã ngoại, học tập và trải nghiệm tại trang trại giáo dục Erahouse, các bạn nhỏ đã được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Các con được thăm quan khu trang trại với nhiều vật nuôi, được học làm bánh trung thu, tìm hiểu ý nghĩa ngày tết Trung thu hàng năm, được hướng dẫn học kỹ năng phòng cháy chữa cháy, phòng cháy tai nạn thương tích…và cùng nhau tham gia phá cỗ trung thu với chú cuội, chị Hằng.

Chắc chắn với chuyến dã ngoại, học tập tại trang trại Erahouse, các con sẽ có những kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp và một ngày tết trung thu thật ý nghĩa, bổ ích bên gia đình Thaigroup.

Một số hình ảnh hoạt động của Chương trình: