Thaigroup trích gần 20 tỷ tài trợ chương trình vệ sinh môi trường của UBND TP Hà Nội

10/08/2018 6:55 sáng 0 lượt xem

Với mục tiêu góp phần vào sự nghiệp xây dựng Thủ đô Xanh – Sạch – Đẹp, Tập đoàn Thaigroup đã trích gần 20 tỷ đồng ủng hộ chương trình vệ sinh môi trường của UBND TP Hà Nội để mua xe hút rác tự động, nhãn hiệu City Master (CHLB Đức) quét rác hàng ngày trên các tuyến phố nội đô. Các xe hút rác tự động do Thaigroup tài trợ đã và đang phát huy hiệu quả, được lãnh đạo Thành phố và người dân đánh giá cao trong thời gian qua.

Trong tương lai tập đoàn Thaigroup cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng thành phố trong các hoạt động an sinh xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thủ đô.

Với vốn điều lệ 2.500 tỷ đồng, Tập đoàn Thaigroup này hiện đang đầu tư xây dựng vào nhà máy xi măng Kaito tại Bình Phước và nhà máy xi măng Thai Cement Hà Tiên tại Kiên Giang với công suất mỗi nhà máy lên tới 4,5 triệu tấn/năm. Ngoài ra, Thaigroup còn là chủ đầu tư của Dự án Khu nghỉ dưỡng phức hợp Enclave Phú Quốc với tổng diện tích 352 hecta tại Bãi Thơm, Phú Quốc và Dự án Đảo Ngọc với tổng diện tích 240 hecta tại Quảng Ngãi.