Thaigroup tổ chức sinh nhật cho CBNV tháng 6+7+8/2018

06/08/2018 3:13 sáng 0 lượt xem

Với phương châm con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, trong những năm qua, lãnh đạo và Công đoàn của Tập đoàn Thaigroup luôn phối hợp triển khai nhiều chương trình hành động thiết thực trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động, không chỉ về mặt vật chất mà cả đời sống tinh thần.

Nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty, ngày 04/08/2018, Thaigroup đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho cán bộ, nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 6, tháng 7 và tháng 8. Chúc các Anh Chị thêm tuổi mới, niềm vui mới, luôn phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Thaigroup ngày hôm nay.

Đây là một hoạt động diễn ra thường xuyên tại Thaigroup nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Tiệc chúc mừng sinh nhật là cơ hội cho nhân viên trong công ty có thể gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Qua đó, tạo điều kiện cho các cán bộ, nhân viên được hiểu và gắn bó với nhau hơn, tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng công ty ngày một phát triển.

Tới tham dự bữa tiệc có Ban Tổng giám đốc, Giám đốc/Phó Giám đốc các Ban, Trưởng các bộ phận và toàn thể cán bộ, nhân viên tại Văn phòng Hà Nội. Trong buổi tiệc, lãnh đạo Thaigroup đã tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các nhân viên công ty.

Ông Vũ Hoàng – Phó Tổng giám đốc tặng quà và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến CBNV Thaigroup