Khách sạn Park Hyatt Hà Nội

10:22 sáng 08/02/2017
Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị cấp cao Mỹ – ASEAN, Tập đoàn Thaigroup đã ký hợp tác với Tập đoàn Hyatt để đầu tư xây dựng một khách sạn hạng sang thương hiệu Park Hyatt ở khu trung tâm nội đô Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công ty CP - Tập đoàn Thaigroup

Công việc: Dự án khách sạn Park Hyatt Hanoi

Thời gian: Khởi công từ năm 2016 - Dự án hoàn thành vào năm 2020

Địa điểm: Số 17 Tông Đản, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chương trình Hội nghị cấp cao Mỹ – ASEAN, Tập đoàn Thaigroup đã ký hợp tác với Tập đoàn Hyatt để đầu tư xây dựng một khách sạn hạng sang thương hiệu Park Hyatt ở khu trung tâm nội đô Hà Nội. Tổng mức đầu tư dự án vào khoảng 165 triệu USD với gần 300 phòng xa xỉ và các phòng tổng thống. Dự kiến công trình được hoàn thành vào năm 2019, khi đi vào hoạt động Khách sạn Park Hyatt Hà Nội hứa hẹn sẽ là điểm đến mới được giới doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ thế giới ưa chuộng.

Tập đoàn Hyatt Mỹ là một tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cao cấp, nổi tiếng trên thế giới. Tập đoàn Hyatt có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thương mại và dịch vụ. Thương hiệu Hyatt gắn liền với các chuỗi khách sạn, resort cao cấp, đẳng cấp gồm hơn 500 dự án bất động sản trải khắp toàn cầu.

Ở Việt Nam hiện nay có 2 khách sạn Hyatt: Park Hyatt Sài Gòn tại TP.HCM và Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa ở Đà Nẵng. Park Hyatt Saigon là 1 trong 2 khách sạn của Việt Nam lọt vào top những khách sạn tốt nhất châu Á.

Dự án tiêu biểu

"Tập trung vào các giá trị cốt lõi cùng định hướng phát triển bền vững.
Chúng tôi tạo dựng các giá trị đầu tư trong lĩnh vực Công nghiệp - Dịch vụ tại Việt Nam"