Hoạt động nội bộ

20/02/2017 3:33 chiều 0 lượt xem

1. HOẠT ĐỘNG DU LỊCH NGHỈ MÁT HÀNG NĂM
Hàng năm, cứ mỗi dịp Hè về, Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm chú trọng đời sống tinh thần cho Cán bộ nhân viên bằng những chuyến du lịch nghỉ mát, kết hợp thăm quan các Dự án, công trình trọng điểm của Tập đoàn nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc, gắn kết Anh Em trong Tập đoàn. Đây là một hoạt động thường niên mà bất kỳ ai khi vào làm việc tại Thaigroup đều háo hức mong đợi.

Anh Em “Chơi hết mình” trong kỳ nghỉ mát, kết hợp thăm quan Dự án Enclave Phú Quốc của Tập đoàn – Hè 2017

CBNV của Thaigroup trong dịp Du lịch Thái Lan – Hè 2018

2. HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU THỂ THAO HÀNG THÁNG
Hàng tháng, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh Niên Thaigroup tổ chức giao lưu bóng đá, tennis, karaoke, …. với các đối tác, khách hàng thường xuyên nhằm trao đổi nghiệp vụ, mở rộng mối quan hệ và tăng cường sự hợp tác giữa Tập đoàn và các Đối tác, Đơn vị cung cấp, Khách hàng thân thiết. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tìm kiếm khách hàng, đối tác tiềm năng của Thaigroup.

Giải đấu tam hùng giữa đội Thaigroup – Ngân hàng MB chi nhánh Trần Duy Hưng và MB Ageas Life – Tháng 6/2017

3. HOẠT ĐỘNG SINH NHẬT TẬP THỂ HÀNG THÁNG

Hàng tháng, tất cả các Cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng đều được Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty tổ chức Tiệc chúc mừng sinh nhật. Tại buổi tiệc chúc mừng, ngoài những phần quà tặng của Công đoàn, Ban lãnh đạo còn gửi tới CBNV những lời chúc mừng, động viên tinh thần và giao lưu trò chơi, văn nghệ giữa các Đơn vị trong Công ty nhằm tăng tính gắn kết và kích lệ tinh thần làm việc của CBNV trong Công ty.

Tiệc Chúc mừng sinh nhật CBNV hàng tháng