Thông điệp chủ tịch

Kính thưa Quý nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác!

Công ty cổ phần Xuân Thành Group chân thành cảm ơn Quý nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác đã tin tưởng và hợp tác kinh doanh với công ty chúng tôi trong suốt hành trình 40 năm qua. Sự tin tưởng của quý vị vừa là phần thưởng quý giá, vừa là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực phục vụ tốt hơn.

Xuân Thành Group được thành lập từ năm 1976, tiền thân là một hợp tác xã xây dựng, chuyên về lĩnh vực xây lắp, xi măng, bất động sản,… nay đã phát triển thành một tập đoàn đa ngành nghề và tham gia sâu hơn vào các lĩnh vực mới, chú trọng chiều sâu về công nghệ, các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, phục vụ tốt hơn nữa khách hàng và khẳng định vị thế trên thị trường.
Xuân Thành Group hiện nay là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Việt Nam là thành quả của quá trình cống hiến bền bỉ của thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên, người lao động đã dày công sức xây dựng, gìn giữ và phát triển. Thay mặt cho toàn thể cán bộ, công nhân viên và Ban lãnh đạo của Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ và đóng góp của Quý nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua.

“Niềm tin tạo nên giá trị” là kim chỉ nam và cũng là tôn chỉ hoạt động mà Thaigroup muốn gửi tới Quý nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác. Chúng tôi tin tưởng vào sự nghiệp phát triển của đất nước và cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; gia tăng lợi ích của nhà đầu tư, cổ đông, đảm bảo đời sống CBNV và đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng.

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT Xuân Thành Group

Nguyễn Đức Thụy