Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn:

Với niềm tin sâu sắc và khát vọng tiên phong mãnh liệt, trong thời qua Thaigroup luôn nỗ lực phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và khu vực. Ngoài các lĩnh vực kinh doanh truyền thống: bất động sản, xây dựng, xi măng, bảo hiểm,… Thaigroup đang tích cực tham gia vào các lĩnh vực mới: khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp; giáo dục,… nhằm mang tới khách hàng những công trình mang tính đột phá, những sản phẩm, dịch vụ thể hiện đẳng cấp và dấu ấn riêng.

Sứ mệnh:

  • Đối với khách hàng:  Các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, thể hiện rõ nét bản sắc doanh nghiệp và sự cam kết cao nhất về chất lượng của Thaigroup đối với người tiêu dùng.
  • Đối với cổ đông và đối tác: Hợp tác tự nguyện, bình đẳng; phát triển bền vững; gia tăng giá trị đầu tư và đóng góp lợi ích vì cộng đồng.
  • Đối với nhân viên: Nhân sự là chìa khóa tạo nên thành công của doanh nghiệp”, Thaigroup luôn coi việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực là một trong các ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang tới cho các thành viên cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn; lộ trình phát triển sự nghiệp rõ nét; môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và công bằng.
  • Đối với xã hội: Chúng tôi cam kết mang tới các giá trị bền vững, gắn kết hài hòa giữa lợi ích công ty và trách nhiệm xã hội; đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.