Du lịch Thái Lan – Hè 2018 của Tập đoàn Thaigroup

18/07/2018 6:07 sáng 0 lượt xem

Đến hẹn lại lên, hàng năm Công ty CP – Tập đoàn Thaigroup tổ chức chuyến thăm quan du lịch cho toàn thể công nhân viên vào dịp hè. Đây là lần đầu tiên công ty tổ chức du lịch nước ngoài và địa điểm được chọn là đất nước Thái Lan – nơi được mệnh danh là hòn ngọc của du lịch Đông Nam Á với lịch trình 4 ngày 3 đêm.

Mất khoảng 2 giờ đồng hồ để di chuyển từ Hà Nội tới sân bay Suvarnabhumi của thủ đô Băng Cốc – Thái Lan. Mọi người được tận hưởng không khí náo nhiệt và sôi động của Đất nước đông khách du lịch nhất khu vực Đông Nam Á.

Đến với sứ sở chùa vàng nơi đầu tiên đoàn đặt chân đến là thành phố Pattaya, cách thủ đô Băng Cốc 165km về phía Đông Nam, thuộc tỉnh Chon Buri. Đến nơi đây cả đoàn đã được thưởng thức những món ăn ngon sau ngày đi di chuyển dài.

Với slogan: “Làm hết sức – Chơi hết mình”. Không khí náo nhiệt cùng bãi biển tuyệt đẹp là nơi để cán bộ nhân viên có những trải nghiệm lý thú và nghỉ ngơi đầy thư giãn sau những ngày làm việc cật lực. Với chính sách cùng nhau phát triển vì lợi ích chung, công ty luôn chú trọng vào nguồn nhân lực thúc đẩy sức mạnh đoàn kết của công ty để Thaigroup ngày càng tiến xa hơn và nhiều thành công trong thời gian tới.