Tập đoàn Thaigroup chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc

31/08/2018 9:00 sáng 0 lượt xem

Chiều ngày 31/08/2018, đại diện Ban lãnh đạo và CBNV Thaigroup đã quây quần chúc mừng sinh nhật Tổng Giám Đốc Nguyễn Hồng Hải. Tập thể Thaigroup đã được sống trong không khí gia đình, đầy xúc động trong buổi chúc mừng sinh nhật của Tổng Giám Đốc.

Đại diện Ban lãnh đạo và Giám đốc các Ban chúc mừng sinh nhật Tổng Giám Đốc và gửi đến Tổng Giám Đốc món quà sinh nhật và bó hoa tươi thắm.

Tổng Giám Đốc gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV công ty và chia sẻ cảm thấy rất vui và hạnh phúc với món quà tinh thần đầy ý nghĩa này.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Hồng Hải đã gắn bó với Tập đoàn Thaigroup hơn 10 năm nay. Từ công việc ban đầu là quản lý cấp trung, tài năng của Tổng Giám Đốc Nguyễn Hồng Hải đã được khẳng định bằng việc được đề bạt lên các vị trí quản lý cấp cao và được tín nhiệm giao vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn Thaigroup. Qua nhiều năm công tác và lãnh đạo, Tổng Giám Đốc Nguyễn Hồng Hải đã có nhiều đóng góp to lớn giúp Tập đoàn Thaigroup trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong nước và có vị thế trên thị trường quốc tế.